Cơ quan chủ quản: UBND THỊ TRẤN BẾN QUAN -  VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ
Địa chỉ: Thị trấn Bến Quan, huyện Vĩnh Linh - Điện thoại: (0233).3....... Fax: (0233).3.........

Thiết kế: Trung tâm CNTT & Truyền thông Quảng Trị

Xây dưng đô thị văn minh
Bến Quan, nốt son trên đường Hồ Chí Minh

Bến Quan, nốt son trên đường Hồ Chí Minh

(QT) - Đường Hồ Chí Minh nhánh Đông đi qua giữa lòng thị trấn miền núi Bến Quan của huyện Vĩnh Linh đã tạo ra một động lực mới mẻ cho quá trình phát triển của thị trấn này. Phố núi Bến Quan như một nốt son hãnh diện được nằm trên con đường mang tên Người. Trên hành trình thiên lí Bắc- Nam ai cũng muốn một lần được dừng lại mảnh đất này để nghe người dân phố núi kể về những câu chuyện đánh giặc giữ làng, xây dựng quê hương, đất nước.
Nhiệt huyết của người cán bộ mặt trận cơ sở

Nhiệt huyết của người cán bộ mặt trận cơ sở

Với phương châm “trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và trách nhiệm với nhân dân”, trên cương vị là Chủ tịch UBMTTQ Viêt Nam thị trấn Bến Quan (huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị), ông Trần Trọng Toàn luôn tận tuỵ, tâm huyết với công việc. Trong quá trình công tác, ông đã có nhiều đóng góp cho các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân. Qua đó, góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
Một gia đình chính sách chăm lo khuyến học, khuyến tài

Một gia đình chính sách chăm lo khuyến học, khuyến tài

(QT) - Từng đối diện với muôn vàn khó khăn, thử thách trong cuộc sống nhưng vợ chồng ông Phan Văn Quýt (94 tuổi) và bà Trần Thị May (85 tuổi) ở thôn 4, thị trấn Bến Quan, huyện Vĩnh Linh vẫn nỗ lực chăm lo cho việc học hành, lập nghiệp của con, cháu...
Tin đã đưa
Trang:
   

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Copyright 2021 by Cổng thông tin điện tử Thị trấn Bến Quan