Cơ quan chủ quản: UBND THỊ TRẤN BẾN QUAN -  VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ
Địa chỉ: Thị trấn Bến Quan, huyện Vĩnh Linh - Điện thoại: (0233).3....... Fax: (0233).3.........

Thiết kế: Trung tâm CNTT & Truyền thông Quảng Trị

Tin hoạt động

Tuyên truyền phổ biến pháp luật tại trường THCS&THPT Bến Quan


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 12/11/2019 9:43:29 SA

Hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam” năm 2019, ngày 11/11/2019, Công an huyện Vĩnh Linh phối hợp với trường THCS&THPT Bến Quan tổ chức tuyên truyền phố biến pháp luật cho học sinh trong nhà trường.

 

 

Tại buổi tuyên truyền, Công an huyện Vĩnh Linh đã cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về Luật An toàn giao thông; giới thiệu một số loại biển báo thường gặp và các quy định an toàn khi tham gia giao thông, quy định chấp hành việc đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy…

 

Đồng thời, tuyên truyền phổ biến các vấn đề an ninh liên quan đến an ninh học đường như bạo lực học đường, tình hình tội phạm trong lứa tuổi thanh thiếu niên và học sinh. Đặc biệt là tội phạm về ma túy, trong đó đi sâu tuyên truyền về khái niệm chất ma túy, các loại ma túy hiện nay, các thủ đoạn của tội phạm ma túy và những điều cần tránh ở lứa tuổi học đường.

 

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm tăng cường sự phối hợp có hiệu quả giữa lực lượng công an và nhà trường trong việc giao dục pháp luật cho học sinh. Góp phần nâng cao nhận thức cho các em trong việc chấp hành các quy định của pháp luật và trang bị cho các em những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác phòng ngừa, đảm bảo tốt an ninh học đường cũng như nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

 

Phương Nga

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Copyright 2021 by Cổng thông tin điện tử Thị trấn Bến Quan