Tin hoạt động

ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN BẾN QUAN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG VÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG NĂM, KHÓA XIII.

Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 31/08/2022 4:35:12 CH

Trong 2 ngày 30 – 31/8/2022 tại hội trường UBND thị trấn, Đảng bộ thị trấn Bến Quan long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30, 40, 55 tuổi Đảng cho 11 đảng viên dịp 02/9 và tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết lần thứ năm, Ban Chấp Hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thị Lài – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Bến Quan cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí bí thư chi bộ và toàn thể Đảng bộ. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Ngay sau Lễ trao Huy hiệu Đảng, Đảng bộ thị trấn Bến Quan đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Hội nghị đã được nghe các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy truyền đạt những nội dung cơ bản của 4 nghị quyết, đó là: Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý về sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển, có thu nhập cao; Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 16/6/2022, hội nghị lần thứ năm BCH Trung ương Đảng khóa XIII về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

Dự Hội nghị lần này, với tinh thần tham gia học tập cao nhất đảng viên tại các chi bộ đã bố trí thời gian, công việc và dự hội nghị nghiêm túc với 95% đảng viên được triệu tập tham gia.

Hội nghị đã quán triệt đến toàn thể đảng viên trong Đảng bộ, qua đó, tiếp tục tuyên truyền, triển khai rộng rãi đến các tầng lớp Nhân dân để sớm đưa Nghị quyết hội nghị lần thứ năm BCH Trung ương Đảng khóa XIII sớm đi vào cuộc sống. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tầm quan trọng đặc biệt nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ./.

Liên hệ - Góp ý  Quay lại!