Thị trấn Bến Quan tạo thế và lực trong chặng đường phát triển mới

Qua 5 năm triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và xây dựng Đảng, hệ thống chính trị theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ thị trấn Bến Quan, huyện Vĩnh Linh đã lãnh đạo Nhân dân phát huy mọi nguồn lực, vượt qua khó khăn, đẩy mạnh thi đua lao động sản xuất và đạt nhiều kết quả nổi bật.
Sôi nổi ngày hội đại đoàn kết tại các khu dân cư

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam 18/11, tại huyện Vĩnh Linh, các khu dân cư trên địa bàn sôi nổi tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia.
Vĩnh Linh: Tổ chức chương trình Thư viện lưu động  “Ánh sáng tri thức” tại các trường học vùng cao

Vĩnh Linh: Tổ chức chương trình Thư viện lưu động “Ánh sáng tri thức” tại các trường học vùng cao

Ngày 15/11/2019, Thư viện tỉnh Quảng Trị phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và TDTT huyện Vĩnh Linh tổ chức Chương trình thư viện lưu động “Ánh sáng tri thức” cho học sinh học tiểu học vùng cao trên địa bàn.
Tuyên truyền phổ biến pháp luật tại trường THCS&THPT Bến Quan

Hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam” năm 2019, ngày 11/11/2019, Công an huyện Vĩnh Linh phối hợp với trường THCS&THPT Bến Quan tổ chức tuyên truyền phố biến pháp luật cho học sinh trong nhà trường.
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thị trấn Bến Quan

Tiếp tục chương trình làm việc trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021, chiều ngày 5/7/2019, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Bến Quan, huyện Vĩnh Linh.
Trường THCS&THPT Bến Quan: Tổ chức diễn đàn sinh hoạt chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Ngày 5/4/2019, Chi bộ trường THCS&THPT Bến Quan tổ chức diễn đàn sinh hoạt chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05 của BCT về “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự diễn đàn có các đồng chí: Lê Văn Minh - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Lê Thanh Hải - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Linh.
Bến Quan: Nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Giai

Ngày 30/12/2017, Đảng ủy khối cơ quan Trung ương, Đảng ủy Liên minh HTX Việt Nam đã đến thăm và nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Giai ở Thôn 5, thị trấn Bến Quan, huyện Vĩnh Linh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Khởi - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.